CHẤT LƯỢNG- TIẾN ĐỘ- GIÁ THÀNH

NẮP HỐ GA, SONG CHẮN RÁC CÔNG TY T&T HÀ NỘI

Kính gửi: Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ VẬN TẢI T&T HÀ NỘI xin gửi lời cảm ơn đến với tất cả quý khách hàng.

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm bằng các vật liệu gang, composite,  như: nắp hố ga, song chắn rác, và tấm sàn grating mạ kẽm nhúng nóng, ván khuôn thép… tới tất cả các khách hàng, thời gian qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề và chất lượng phục vụ khách hàng. Để bắt kịp với xu hướng thời đại và tận dụng những tiềm năng mà hệ thống internet đem lại, chúng tôi chính thức giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên website: wwww.naphogagang.vn và sanxuatgangduc.com. Tại đây, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi hoặc:

– Tìm hiều những sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác, tấm sàn grating…các sản phẩm đơn vị sản xuất
– Liên hệ để đăt hàng hoặc báo giá
– Được tư vấn và thiết kế miễn phí hay ý kiến góp ý,…

Với phương châm: CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, TIẾN ĐỘ NHANH NHẤT, GIÁ THÀNH RẺ NHẤT, chúng tôi tập trung và giám sát chặt chẽ tất cả các khâu từ: tư vấn khách hàng, khảo sát thực tế, lên bản vẽ, gia công sản xuất… Chúng tôi cũng không ngừng thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí tối đa để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý vị về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Xin trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC

Đã ký.